PRIVATE POLICY นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

            นโยบายความเป็นส่วนตัว” นี้ขึ้นเพื่ออธิบายวิธีการที่เราใช้รวบรวม เก็บ ประมวลผล เปิดเผย และโอน “ข้อมูลส่วนบุคคล” ของคุณ เมื่อคุณเยี่ยมชม “เว็บไซต์” หรือใช้ “บริการ” ของเรา  “นโยบายความเป็นส่วนตัว” นี้มีผลกับ “ข้อมูลส่วนบุคคล” ของคุณเมื่อคุณเยี่ยมชม “เว็บไซต์” หรือใช้ “บริการ” และไม่มีผลกับเว็บไซต์หรือบริการออนไลน์ที่เราไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุม รวมถึงเว็บไซต์หรือบริการของ “ผู้ใช้”  คนอื่น ๆ

            กรุณาอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โดยละเอียด การเข้าใช้งานไซต์ของเราโดยใช้บริการของเรา และยอมรับนโยบายที่เกี่ยวข้องนี้อย่างชัดเจน คุณรับทราบว่า คุณได้อ่านและยอมรับข้อกำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้แล้ว หากคุณไม่ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว กรุณาหลีกเลี่ยงการใช้เว็บไซต์ของเรา

รายละเอียดการติดต่อ

            หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับวิธีที่เราเก็บและใช้ข้อมูลส่วนตัว หรือหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวอื่น ๆ กรุณาติดต่อเราด้วยวิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

            บริษัท ทูซีดับบลิว จำกัด 146/3 ซ.ศูนย์วิจัย14 ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310 

โทรหาเราได้ที่: 02-043-2300

อีเมลหาเราได้ที่: info@systematic.co.th

 

เราเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอะไรบ้าง

         เราอาจเก็บข้อมูลเกี่ยวกับตัวคุณเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือใช้บริการของเรา รวมถึง

  • ข้อมูลการลงทะเบียนและข้อมูลการใช้ –เมื่อคุณลงทะเบียนเพื่อใช้บริการของเราด้วยการสร้างบัญชี เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเท่าที่จำเป็นเพื่อเสนอและให้บริการตามที่คุณร้องขอ  เราอาจขอให้คุณกรอกชื่อ ที่อยู่ทางไปรษณีย์ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล และข้อมูลระบุของคุณเพื่อเปิดบัญชี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบริการที่คุณเลือก  เราอาจขอให้คุณกรอกข้อมูลส่วนบุคคลเพิ่มเติมในขณะที่คุณใช้บริการของเรา
  • ข้อมูลอื่น ๆ ที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์หรือบริการของเรา –เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมจากคุณหรือเกี่ยวกับคุณเมื่อคุณติดต่อสื่อสารกับเรา กับฝ่ายบริการลูกค้าของเราหรือจากการตอบแบบสำรวจ

 

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมอย่างไร

            เราใช้หรือเปิดเผยข้อมูลของคุณเฉพาะด้วยความยินยอมโดยนัยหรือโดยชัดแจ้งที่ระบุไว้ในระเบียบข้อบังคับของกฎหมายที่บังคับทั้งหมดในเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องเท่านั้น ตามวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของเรา เราจะใช้และเก็บข้อมูลเพื่อประมวลผล วิเคราะห์และปรับปรุงธุรกิจของเรา ซึ่งรวมถึงจัดสรรบริการบนแพลตฟอร์ม
  • เพื่อการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ เราใช้หรือวิเคราะห์ข้อมูลในการตรวจสอบพฤติกรรมหรือกิจกรรมที่อาจผิดกฎหมายเพื่อการป้องกันที่เกี่ยวกับการฉ้อโกงหรืออาชญากรรมต่าง ๆ
  • เพื่อส่งข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับธุรกิจบางอย่างของเราให้แก่คุณ รวมถึงการประชาสัมพันธ์ การส่งเสริมการขาย การเปลี่ยนแปลงนโยบายต่าง ๆ ของแพลตฟอร์มและการสื่อสารทางการตลาด
  • เพื่อการปรับแต่งเนื้อหาและการโฆษณา ที่คุณพบเห็นบนเว็บไซต์ของเราผ่านทางอินเทอร์เน็ตและที่อื่น ๆ

 

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณให้ปลอดภัย

            เรามีความมุ่งมั่นในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้ของเรา เราใช้มาตรการด้านเทคนิคและการจัดระบบที่เหมะสมเพื่อป้องกันการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวของคุณ อย่างไรก็ดี โปรดทราบว่าไม่มีระบบใดปลอดภัยโดยสมบูรณ์ทั้งหมด เราได้นำนโยบายต่าง ๆ มาปฏิบัติใช้ ซึ่งรวมถึงการทำให้ข้อมูลอยู่ในรูปแบบนามแฝง การเข้ารหัส นโยบายการเข้าถึงและการเก็บรักษาข้อมูลเพื่อป้องกันการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตและการเก็บรักษาข้อมูลส่วนตัวที่ไม่จำเป็นในระบบของเรา

            รหัสผ่านของคุณปกป้องบัญชีผู้ใช้ของคุณ ดังนั้นเราขอส่งเสริมให้คุณใช้รหัสผ่านที่ไม่ซ้ำกันและคาดเดาได้ยาก จำกัดการเข้าถึงคอมพิวเตอร์และเบราว์เซอร์ของคุณ และล็อกเอาต์ออกจากระบบหลังจากใช้บริการ

 

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอย่างไร 

            เมื่อคุณไปที่เว็บไซต์ของเรา ใช้บริการของเรา หรือไปที่เว็บไซต์ของบุคคลภายนอกที่เราให้บริการออนไลน์ เราและพันธมิตรทางธุรกิจของเรา ตลอดจนผู้ขาย อาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อจดจำคุณในฐานะผู้ใช้ และเพื่อปรับแต่งประสบการณ์ออนไลน์ของคุณ บริการที่คุณใช้ อีกทั้งเนื้อหาและโฆษณาออนไลน์อื่น ๆ วัดประสิทธิภาพของการส่งเสริมการขายและดำเนินการวิเคราะห์ และเพื่อลดความเสี่ยง ป้องกันการฉ้อโกงที่อาจเกิดขึ้น และเพิ่มความเชื่อมั่นและความปลอดภัยทั่วทั้งเว็บไซต์และบริการของเรา  แง่มุมและคุณลักษณะบางอย่างของบริการและเว็บไซต์ของเราจะสามารถใช้ได้เฉพาะเมื่อมีการใช้งานคุกกี้เท่านั้น ดังนั้นถ้าคุณเลือกที่จะปิดใช้งานหรือปฏิเสธคุกกี้ การใช้งานเว็บไซต์และบริการของคุณอาจถูกจำกัดหรือไม่สามารถใช้งานได้

 

ลิงค์ของบุคคลที่สาม

            เว็บไซต์ของเรา อาจมีลิงก์ของเว็บไซต์อื่น ๆ (บุคคลที่สาม”) ซึ่งไม่อยู่ภายใต้การดูแลของเรา คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ของบุคคลที่สามอย่างละเอียดก่อน การนำเสนอลิงก์ของบุคคลที่สามนั้น มีไว้เพื่อความสะดวกที่ผู้ใช้บริการของเราสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อบางอย่าง โดยบุคคลที่สามนั้นไม่ได้ให้หรือแชร์ข้อมูลใด ๆ ของคุณกับเราแต่อย่างไร ดังนั้นเราไม่มีความรับผิดชอบต่อการปกป้องความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมด

 

การปรับปรุงและแก้ไขนโยบายนี้

            บริษัท อาร์ เอ็ม แอล (ประเทศไทย) จำกัด ขอสงวนสิทธิ์ตามดุลยพินิจแต่เพียงผู้เดียวในการเปลี่ยนแปลง แก้ไขหรือลบบางส่วนของนโยบายนี้ได้ตลอดเวลา โปรดติดตามตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเติมนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้บนหน้าเว็บไซต์

            การที่คุณใช้งานหรือบริการบนเว็บไซต์ต่อไปหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขเพิ่มเติมนโยบายนี้ ถือว่าคุณได้แสดงเจตนาตกลงยอมรับเงื่อนไขไม่เฉพาะแต่เพียงบางส่วน แต่ทั้งหมด